Bàn ghế gỗ nguyên khối-nội thất giá trị bền vững từ thiên nhiên

Bàn ghế gỗ nguyên khối hiện đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi vẻ đẹp trăm năm của những tấm gỗ hiện lên trước mắt tạo cảm giác thân thiện hòa mình với thiên nhiên. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của thiên nhiên cùng sự tỉ mỉ, sáng tạo của các nhà thiết kế. Vậy gia đình bạn đã có bộ bàn ăn hay bàn ghế gỗ nguyên khối cho phòng khách chưa? Hãy cùng nội thất Goxin tìm hiểu một số loại bàn gỗ nguyên khối để quý khách có thể mua cho gia đình một món đồ nội thất độc đáo, thu hút ánh nhìn của bất cứ ai đến chơi nhà.

Bàn ghế gỗ nguyên khối là gì?

Bàn ghế gỗ nguyên khối hay bàn ghế gỗ nguyên tấm thực ra có cùng tên gọi được gia công 100% từ gỗ tự nhiên xẻ trực tiếp ra để làm mặt bàn không hề pha trộn hay cắt ghép từ những mảnh gỗ nhỏ vào với nhau như những sản phẩm thông thường khác. Tùy vào kích thước thân cây và mục đích sử dụng mà ta sẽ tiến hành xẻ ngang hay xẻ dọc nhưng những đường vân gỗ vẫn đều đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà bàn gỗ nguyên khối rất được yêu thích trên thị trường nhất là đối với những khách hàng sành về gỗ, chịu chơi. Vẻ đẹp tuyệt vời của bàn ghế gỗ nguyên khối là nét độc đáo tạo nên không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm của bàn ghế gỗ nguyên khối

Bàn ghế gỗ nguyên khối thường sẽ có trọng lượng, kích thước lớn hơn nhiều so với các loại bàn ghế khác trên thị trường. Mặt bàn gỗ nguyên khối rất cứng, chắc và không bị mối mọt, màu sắc sẽ không tươi sáng như những loại gỗ ván ép được sơn màu kỹ lưỡng.

Một bộ bàn ghế thông thường bằng cách chất liệu khác có thể sử dụng vài năm đã cũ hỏng nhưng bàn ghế gỗ nguyên khối có thể sử dụng hàng chục năm đến vài chục năm tùy cách sử dụng và bảo quản của người dùng, càng sử dụng lâu chất gỗ sẽ càng bóng đặc biệt là các loại gỗ quý, càng sử dụng lâu càng tăng giá trị kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại